Giá hộp giấy đựng rượu
Giá hộp giấy đựng rượu cập nhật mới nhất 2017
2 Tháng Năm, 2017
hộp giấy mỹ phẩm
In hộp giấy giá rẻ tphcm
16 Tháng Mười Hai, 2018
Hộp mỹ phẩm

Hộp mỹ phẩm

CÔNG TY IN CÓ GIÁ HỘP MỸ PHẨM RẺ NHẤT.

Công ty thiết kế và in ấn Phú Quý tự hào là công ty in hộp mỹ phẩm giá rẻ nhất, thời gian nhanh nhất và chất lượng tối ưu nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Điều đó đã được khẳng định qua nhiều năm nay, từ sự tín nhiệm, yêu quý của khách hàng dành cho chúng tôi. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ của công ty. Với công nghệ in ấn nhanh chóng và hiện đại nhất hiện nay, chất liệu giấy đa dạng và phong phú sẽ tạo ra nhiều mẫu mã hộp mỹ phẩm theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hộp mỹ phẩm

Hộp mỹ phẩm

Để cho ra đời hộp mỹ phẩm chất lượng, truyền tải được hết thông điệp của nhà sản xuất, đòi hỏi hộp phải có độ chính xác và mang tính thẩm mỹ cao. Để làm được điều này, bên công ty in hộp giấy phải thật am hiểu từng chất  liệu giấy và các khâu trong quá trình thực hiện.

Chất liệu sử dụng để in hộp giấy mỹ phẩm

+ Giấy Couche : đây là một loại giấy trắng, bề mặt vỏ được cán một lớp hợp chất (thạch cao và vài thành phần khác) nhằm có được một bề mặt láng & thấm hút mực tốt nhằm cho kết quả in tốt nhất. Có 2 loại giấy couche là couche thường (bề mặt láng bóng khi đọc thì thường bị chói mắt) và couche matte (cốt-xê-mát) mắc hơn chút ít, có bề mặt không bóng nên khi đọc không bị chói.
+  Dulex bồi trên Carton: Việc bồi như thế này sẽ làm cho chất lượng vỏ hộp cứng cáp hơn, giảm chi phí cho các bạn khi in ấn.
Chất liệu in hộp mỹ phẩm

Chất liệu in hộp mỹ phẩm

Các công đoạn in hộp mỹ phẩm:

– Khâu thiết kế: Phải am hiểu được đặc tính của sản phẩm, ý đồ của nhà sản xuất và khách hàng mục tiêu để tạo ra mẫu thiết kế truyền tải được thông điệp của sản phẩm.

– Khâu sản xuất: Phải hiểu được chất liệu giấy, các chất liệu phụ thêm, các khâu gia công thêm tương tự hộp yến sào, hộp bánh kem như ép kim, dập nổi, cán màng hoặc phun Uv định hình trên các tiểu tiết làm gia tăng tính thẩm mỹ cho bao bì.

– Khâu dán: Đóng vai trò quan trọng, phải biết tính chất của từng loại keo để đạt được độ dính nhất định, tránh bị bung hay hở mối dán khi thành phẩm.

Vậy nên các loại sản phẩm như mỹ phẩm cao cấp thường chú trọng in ấn bao bì thiết kế. Vì như vậy, sẽ giúp nâng cao giá trị mỹ phẩm của bạn lên rất nhiều. Ngoài ra hộp mỹ phẩm đẹp sẽ giúp cho người dùng có nhu cầu hướng đến.

Những hộp giấy mỹ phẩm đẹp luôn có ấn tượng đối với người dùng. Và bao bì hộp giấy còn là công cụ bảo vệ thương hiệu rất nhiều.

Một số mẫu hộp mỹ phẩm tham khảo

Hộp mỹ phẩm

Báo giá hộp đựng mỹ phẩm

Để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể hơn về hộp đựng mỹ phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0909.595.386. Hoặc liên hệ trực tiếp qua website: www.inhopgiayhcm.net bằng cách điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được thông tin.

    Bạn có thể tham khảo những loại hộp giấy khác:

    in hộp giấy đựng rượu