Giá hộp giấy đựng rượu cập nhật mới nhất 2017

Cách làm hộp đựng quà bằng giấy
23 Tháng Tư, 2017
Hộp mỹ phẩm
Giá hộp mỹ phẩm
2 Tháng Năm, 2017
Giá hộp giấy đựng rượu

Giá hộp giấy đựng rượu

GIÁ HỘP GIẤY ĐỰNG RƯỢU CÓ NHIỀU MỨC KHÁC NHAU.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá in hộp giấy, đặc biệt là hộp giấy đựng rượu. Tùy thuộc vào chất liệu giấy, chất lượng máy in, mực in và công nghệ in mà giá thành có phần khác nhau.

Giá hộp giấy đựng rượu

Giá hộp giấy đựng rượu

Yêu cầu khi in hộp giấy đựng rượu

In hộp đựng rượu đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và toát lên được vẻ sang trọng của rượu. Vỏ hộp đựng rượu nhập khẩu khác với hộp đựng rượu trong nước. Hộp đựng rượu chivas khác với hộp đựng rượu vodka…tất cả phải truyền tải được thông tin xuất xứ, độ cồn, thành phần, độ tuổi và thương hiệu của rượu. Rượu thường được chọn làm quà tặng, quà biếu nên hộp đựng rượu phải thể hiện được tính trang trọng lịch sự, tạo sự bất ngờ cho món quà.

Hộp giấy đựng rượu

Hộp giấy đựng rượu

Bằng công nghệ in ấn hiện đại và chất liệu giấy đa dạng, mẫu thiết kế phong phú, công ty thiết kế in ấn Phú Quý nhận đặt in hộp giấy đựng rượu các loại theo nhu cầu khách hàng.

Quy trình in hộp giấy đựng rượu

Thiết kế mẫu: Hiện tại chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu thiết kế hộp giấy đựng rượu tùy theo kiểu, loại đẹp mắt, ấn tượng và sang trọng. Quý khách hàng có thể tham khảo, nếu có nhu cầu thiết kế riêng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mẫu và theo yêu cầu cho khách hàng.

Chi phí thiết kế hoàn toàn miễn phí. Giá in hộp giấy đựng rượu cũng luôn đảm bảo tính ổn định và thấp nhất.

Chất liệu giấy dùng để in hộp giấy đựng rượu thường dùng là giấy Ivory 300, 350 và các loại giấy cao cấp nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và an toàn cho sản phẩm.

Công nghệ in Offset với quy trình khép kín, tiên tiến đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và tốc độ. Tiết kiệm thấp nhất thời gian, chi phí cho khách hàng và cả công ty chúng tôi. Công đoạn sau in như cán màng mỏng (màng bóng, màng mờ, dập nổi, phủ UV định hình…) giúp sản phẩm giữ màu và bền hơn.

Sản phẩm hoàn thành được đóng gói và giao hàng miễn phí cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và chuyển phát cho khách hàng ở xa.

Báo giá hộp giấy đựng rượu

Để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể hơn về hộp giấy đựng rượu, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0909.595.386. Hoặc liên hệ trực tiếp qua website: www.inhopgiayhcm.net bằng cách điền vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được thông tin.

     

    Bạn có thể tham khảo những loại hộp giấy khác:

    in hộp giấy mỹ phẩm